Dịch vụ Vnpt xem truyền hình qua Internet tại TP.HCM

SaigonTV -dịch vụ do VNPT Tp.Hồ Chí Minh và VTC Digicom cùng triển khai đã chính thức ra mắt vào 09/02/2010.Thứ trưởng Thường trực Bộ TT & TT Lê Nam Thắng đã đến dự và cắt băng khai trương.

SaigonTV là tên thương hiệu của truyền hình IPTV (Internet Protocol Television) cung cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ này truyền tải hình ảnh kỹ thuật số, âm thanh và dữ liệu tới người sử dụng bằng giao thức IP trên đường truyền Internet băng thông rộng.

Điểm khác biệt so với truyền hình truyền thống là SaigonTV tạo ra tính tương tác hai chiều với khách hàng và còn có khả năng tương tác, xem truyền hình theo yêu cầu.

Khách hàng chỉ cần chiếc tivi và đầu tư thêm bộ giải mã Set – Top – Box (STB) cùng đường truyền Internet băng rộng (ADSL2+, AON, GPON…) là sử dụng được SaigonTV.

Thứ trưởng thường trực Bộ TT &TT Lê Nam Thắng (giữa) cùng lãnh đạo VNPT TP.HCM và VTC cắt băng khai trương SaigonTV

Ông Phạm Đức Long Phó Giám đốc VNPT Tp. Hồ Chí Minh cho biết: Trong giai đoạn đầu, SaigonTV cung cấp gần 70 kênh truyền hình; sau đó sẽ có lộ trình tăng kênh, tăng phim truyện và nhiều dịch vụ gia tăng khác với nội dung phong phú như: danh bạ vàng, mua bán trực tuyến (TV Shopping), quảng cáo tương tác…

SaigonTV có nhiều gói cước từ 40.000đ đến 150.000đ với nhiều kênh truyền hình khác nhau và gía của bộ STB là 2.490.000/bộ. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và mua STB tại các điểm giao dịch của VNPT TP.Hồ Chí Minh. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.

Như vậy, sau iTV (FPT), MyTV thì SaigonTV đã đi vào danh sách dịch vụ xem truyền hình qua internet để khách hàng TP.HCM lựa chọn sử dụng.


các từ khóa cho bài viết này:
internet tv vnpt, truyen hinh vnpt, xem tivi vnpt, xem tivi megavnn

Comments

  1. Nguyễn văn Lộc says:

    Tôi đang xài gói cước Mega Easy, có thể sử dụng dich vụ SaigonTV không? có cần nâng cấp đường truyền không? Nếu được tôi có thể đăng ký tại đâu? Tôi ở quận 8 TPHCM.

  2. Bùi Hồng Lam says:

    Tôi muốn đăng ký sử dụng truyền hình cáp thì thủ tục như thế nào

Speak Your Mind

*